Ngày 31/08/2015

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán và vận chuyển

Hướng dẫn người mua hàng trên website: www.phukienthuycuong.vn đạt mua hàng trên hệ thống
Hướng dẫn mua hàng, thanh toán và vận chuyển

1. Cách thức mua hàng:

Để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm chúng tôi phân loại theo tính năng, hãng sản xuất, bộ sản phẩm… Bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn lựa sản phẩm ưng ý cho mình.
Để xem được chi tiết bạn nên click vào sản phẩm để xem chi tiết tính năng, công dụng, hình ảnh cũng như cách dùng,… trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng khi đến tay người tiêu dùng sẽ đúng như trên website.
Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để định vị nhanh chóng sản phẩm mà bạn cần tìm.
Chúng tôi khuyên bạn nên khởi tạo một tài khoản để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tối đa: theo dõi đơn hàng và có chính giá cho khách hàng quen, hỗ trợ tối đa tìm hiểu về sản phẩm, chiết khấu, chính sách giá…

2. Phương thức thanh toán:

Bạn hãy lựa chọn cách thức phù hợp nhất với mình

a. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

Với những sản phẩm chúng tôi có hàng sẵn trong kho, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty mua hàng và thanh toán. Đặc biệt trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và khách hàng thanh toán 100% tiền ngay sau khi nhận được hàng.
Với những sản phẩm chúng tôi không có sẵn hàng trong kho quý khác liên hệ 0986 833 255

b. Thanh toán qua chuyển khoản:

Bạn có thể thanh toán cho chúng tôi bằng một trong những tài khoản sau:

Đang cập nhật
Sau khi bạn thực hiện chuyển khoản cho chúng tôi vào một trong những tài khoản trên, bạn vui lòng gọi 0986 833 255 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn. Sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán của các bạn, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.
Lưu ý: Với Khách hàng không thuộc địa phận Hà Nội các bạn nên gọi điện trước để kiểm tra hàng sau đó thống nhất giá cả hình thức thanh toán chuyển khoản – Để đảm bảo chắc chắn nhất các bạn nên gọi số 0986 833 255 để được hỗ trợ tốt nhất trước khi mua hàng.

c. Thanh toán sau khi nhận được hàng qua dịch vụ thu tiền hộ (COD):

Khách hàng truy cập vào website www.phukienthuycuong.vn và chọn món đồ cần mua, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên để kiểm tra mặt hàng còn hay không, khi đã đồng ý mua, quý khách cho chúng tôi thông tin (họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, mặt hàng, số lượng lấy). Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay khi nhận được đặt yêu cầu của khách hàng.
- Với các thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang…..các bạn sẽ nhận được hàng sau 1-2 ngày.
- Với các huyện, thị trấn…..các bạn nhận hàng sau 2-4 ngày.

Phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tận nhà (COD):

Với dịch vụ COD các bạn chỉ phải trả 1 khoản phí nhỏ hơn 1 lần đi gửi ngân hàng.
– Phí thu hộ: 20k cho 1 đơn hàng (miễn phí với đơn hàng > 1 triệu)
– Phí chuyển phát: 30k cho 1 đơn hàng. (miễn phí với đơn hàng > 500k)
Ví dụ:
– Nếu bạn mua đơn hàng 200k thì bạn trả 250k khi thanh toán với nhân viên bưu điện (trong đó 30k phí ship và 20k phí thu hộ của bưu điện).
– Nếu bạn mua đơn hàng từ 500k trở lên bạn chỉ cần trả 520k khi thanh toán với nhân viên bưu điện (do bạn mua từ 500k nên shop miễn phí vận chuyển, chỉ tính thêm 20k phí thu hộ của bưu điện)

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!