Sạc điện thoại đa năng trên ôtô

Mã sản phẩm :

205

Còn hàng

Giá : 50.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để xem được giá sản phẩm chính xác, quý khách vui lòng chọn đồng thời cả kiểu dáng và mầu cần xem
NHỮNG SẢN PHẨM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Có bao giờ bạn đang dùng điện thoại hay các thiết bị điện tử khác trên xe thì đột nhiên hết pin? Bạn sẽ giải quyết ra sao? Sạc điện thoại đa năng trên ô tô sẽ giúp bạn giải quyết tốt bài toán khó đó, góp phần làm cho ngôi nhà di động của bạn trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn. Sạc điện thoại đa năng sở hữu rất nhiều chân sạc, rất thuận tiện cho bạn khi sạc: điện thoại, iphone, ipad, máy tính bảng, hay các thiết bị điện tử khác trên xe, giúp bạn sạc nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử của bạn. Với nguồn điện đầu vào 12V, sạc điện thoại đa năng rất thích hợp sử dụng trên xe bạn.


 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Nguồn điện sử dụng 12V
Với nguồn điện DC 12 V, bạn có thể cắm đầu nguồn sạc điện thoại đa năng vào ổ châm thuốc lá được trang bị trên ô tô, rất tiện lợi, giúp cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện tử mọi lúc mọi nơi, trên mọi hành trình.

Sạc nhanh chóng và hiệu quả cao
Sạc điện thoại đa năng có kèm theo rất nhiều chân sạc, với nhiều chủng loại khác nhau, phù hợp với các thiết bị điện tử của bạn như: điện thoại, máy tính bảng, hay các thiết bị khác trên xe, giúp sạc nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong quá trình sạc.

Thông dụng và thuận tiện
Sạc điện thoại đa năng được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi trên tất cả các loại xe: xe con, xe du lịch, xe khách, rất chuyên dụng và tiện ích, góp phần làm cho ngôi nhà di động của bạn trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Cổng ra USB, đi kèm nhiều chân sạc
- Sản xuất tại: Trung Quốc
- Bảo hành: 1 tháng
Chưa có video nào
Đặt mua qua điện thoại từ 8h00-20h00: 0986 833 255
Thông Tin Dịch Vụ
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày
  • Giao hàng nhanh chóng