Sản phẩm nổi bật

Miếng dán màn hình điện thoại

Miếng dán màn hình là phụ kiện nhỏ nhưng không thể thiếu. Với những bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cho dù ở mức giá nào, thương hiệu nào thì việc trang bị cho điện thoại của mình một miếng dán màn hình để bảo vệ lớp màn hình cảm ứng là điều hết sức quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều loại miếng dán màn hình được đưa ra trên thị trường: Dán da điện thoại, miếng dán chống va đập, miếng dán màn hình chống vân tay, miếng dán màn hình cảm ứng, miếng dán chống xước, chống vỡ, chịu lực Tuy nhiên, cho dù có rất nhiều tiện ích thì công dụng quan trọng nhất vẫn là bảo vệ màn hình. Hằng ngày khi sử dụng điện thoại chúng ta có thể để chung với rất nhiều các vật dụng sắc nhọn khác mà không thể kiểm soát được. Việc sử dụng miếng dán điện thoại để giúp cho màn hình không bị trầy xước. Ngoài ra, việc miếng dán màn hình Iphone,2teck, Coolcold, Fushou cũng giúp bạn bảo vệ được những tia bức xạ từ sống từ điện thoại, bảo vệ đôi mắt và sức khỏe của bản thân Bên cạnh những lợi ích đáng kể thì việc dán điện thoại hay dán màn hình cũng gây ra nhiều bất lợi khác như sẽ làm cho điện thoại cảm ứng của bạn không được nhạy như lướt trên màn hình bình thường. Và đôi khi nó còn làm giảm độ tương phản màn hình từ đó màu sắc hay ánh sáng đi qua không được đẹp như khi không dán màn hình.
 

Cách dán màn hình điện thoại sao cho đúng

 

Miếng dán điện thoại được bán rộng rãi, bạn có thể mua và tự về dán cho điện thoại hoặc cũng có thể các nơi bán dán luôn cho mình. Cách dán hết sức đơn giản: Bạn chỉ cần mua về lột bỏ bao ni lông và dán màn hình theo chiều từ trên xuống dưới, dùng tay vuốt nhẹ vậy là đã có một màn hình như mới. Nên thay đổi miếng dán điện thoại bao nhiêu lần? Theo lời khuyên của những nhà chuyên môn thì bạn nên thay đổi miếng dán màn hình theo định kỳ. Bởi vì, thứ nhất miếng dán màn hình nếu để lâu trên điện thoại có thể gây bám bụi và rất nhiều vi khuẩn, việc thay đổi có thể giúp làm sạch. Thứ hai, miếng dán màn hình dùng lâu sẽ gây mờ và cảm ứng kém nên việc thay thế sẽ giúp màn hình nhạy hơn.
 

Mua online Miếng dán màn hình

 

Mua hàng trực tuyến giúp bạn tiết kiệm rất nhiều giá sẽ rẽ hơn so với thị trường. Bạn có thể so sánh giá, màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với các dòng điện thoại Samsung và các dòng Iphone hiện nay. Cách thức mua hàng trên phukienthuycuong.vn khá đơn giản. Bạn còn được trải nghiệm dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt vào những ngày giảm giá lớn bạn sẽ mua được những món hàng chính hãng nhưng giá rẻ gấp đôi so với thị trường Việt Nam. Còn chừng chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn cho mình miếng dán màn hình điện thoại ưng ý nhé